ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนจักราชวิทยา รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูต่างชาติ)

โรงเรียนจักราชวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 มีความประสงค์จะรับสัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูช่าวต่างชาติ) สามารถอ่านรายละเอียด ตามเอกสารแนบ
เอกสารแนบ
        1. ประกาศ รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูต่างชาติ)
        2. ใบสมัคร

5 Views 8 May 2020

Truncated incorrect DECIMAL value: '10dktikvaiocs2528'